Tuesday, July 21, 2020

Trấn yểm đất dữ - Có nên hay không?

Trấn yểm đất dữ - Có nên hay không

Chuyện là em lớn lên và sống trong nhà em tổng 18 năm. Hiện em đang bên nước ngoài. Trong 18 năm đó không có gì bất thường, chỉ thỉnh thoảng thấy đồ đạc trong nhà hay xáo trộn với mất tích mà không tìm thấy. Nhưng vì nhà em bừa bộn đông người nên cũng không để ý lắm.

Em chỉ Nhớ rõ có lần em tháo cái sim điện thoại trên giường, quay đi quay lại thì cái sim lại được tìm tận dưới vườn cơ ạ. Trong khi em chưa xuống vườn lần nào. Quần áo thì rũ lật tung nhà lên cũng không thấy. Và nhà thì rất hay có đom đóm hoặc bướm đen bay vào. Cái điều này là mẹ em chứng kiến. Mẹ còn nổi da gà.

Mẹ em và 2 em của em là người không tín tâm nên em rất đau đáu vấn đề này.
Bố em mất đến nay là được hơn 2 năm. Nhưng thực sự em chưa mơ thấy bố về nhà lần nào. Mẹ cũng nói vậy. Chỉ duy nhất cách đây vài tháng thì em gái em có nói là nó thấy bố về. Nó còn nghe tiếng bố ngồi nói chuyện với ai ở nhà ấy. Xong nó còn thấy hồn nó bay ra khỏi xác đi lại trong nhà. Nhưng em không tin là bố lắm. Em đề nghị rất nhiều lần mẹ đi gọi hồn bố nhưng hiện thì chị em lấy chồng xa. Nhà thì các em em nó cũng không tín. Nên mẹ em cũng không đi gọi.

CÁCH ĐÂY KHOẢNG NỬA NĂM. ĐỢT TRƯỚC TẾT THÌ CHỊ EM BỊ VONG HÀNH.


Hồi bố em còn sống nhà cửa yên ổn hơn nhưng từ lúc bố mất thì thực sự, chị em gặp rất nhiều chuyện. Chị em là người yếu bóng vía. Sau đó chị em có lên hội tâm linh. Quen được 2 anh kiểu có căn ấy ạ. Chị em nhờ soi giúp, 2 anh ấy cũng soi ra là chị em bị mấy vong theo hành. Trong đó có 1 ông quan người Tàu chết cách đất nhà em ở khoảng 200m và mấy vong nữa.

Hôm chị em đi lên Hà Nội gọi hồn bố em và bắt vong. Thì không hiểu sao không thể nào gọi được taxi mọi người ạ. Như kiểu có người cản. Gọi được xe rồi, người ta nhận rồi, 5p sau họ lại điện nói bận. Mẹ em phải thắp hương khấn gia tiên thì cuối cùng mới gọi được xe.

Trên đường đi, chị em bị lẩn thẩn hẳn, không làm chủ được ý thức của mình nữa. Theo như mọi người thì kiểu như bị vong nó bắt mất hồn. Lúc ấy mọi người không biết làm như thế nào thì một em sinh năm 99 mà chị em quen (em này cũng có căn và có khả năng tâm linh) tự nhiên lại gọi điện để chỉ cách trục vong đi. Em đấy bảo với mọi người là thấy bố em xuống nhờ, nên mới biết mà giúp. Nhưng sau khi trục được vong ra rồi, gọi thế nào chị em cũng không tỉnh. Em sinh năm 99 bảo hồn chị em bị đi lang thang ở đường, vậy là em ấy lại chỉ cho cách tìm người hợp vía để gọi về. Nhà em nháo nhào cả lên, nhờ được một anh hợp tuổi hay hợp vía gì ấy, anh ấy gọi mãi chị em mới tỉnh. Cũng may kịp không chắc chắn hôm ấy xe ô tô nhà em đi sẽ gặp nạn.

Em nghe cái em 99 kia nói, cũng vì bố em chạy đi nhờ người mà bố em bị gia tiên nhà em ấy báo Diêm Vương, thế nên bố em mới bị quan âm bắt. Còn 2 anh chị em quen trên nhóm tâm linh thì 2 anh ấy đọc chú gì khiến chị em rất hay bị vong ốp. Trong số những vong đó có cả bố em. Có 1 lần bố ốp vào chị gái trên chỗ trọ (ở nhà em bố e không nhập được, chỉ nhập được khi chị em trên phòng trọ, vậy nên bố cũng không nói chuyện được với mẹ em). Lúc đó chị đang gọi điện cho em bình thường thì tự nhiên thấy khóc mếu và nói thương em rất nhiều. Em đầu tiên không tin, vì thực sự em cũng không tin về tâm linh lắm. Bố bảo thương em. Và nói nhiều điều nữa. Em có hỏi là bố có cần gì không? Thì bố em lắc đầu nói không. (Bố em có được chị cúng cho cách đó vài hôm - em sẽ kể bên dưới). Bố còn nói: Mẹ mày không tín tâm tao khổ lắm.

SƠ QUA VỀ HỒI BỐ MẤT.

Nhà em có đi xem thầy thì nói bố em bị trùng tang ạ. Nhưng bố ốp vào thì bố có nói bố mất không phải trùng tang. Lúc mẹ e đi xem cũng có người nói là không phải. Nhưng mẹ em là vợ lẽ nên có nói cũng không làm gì được nên mẹ em cũng kệ. Thành ra các con mẹ cả đã đi mời tổng 2 thầy về trấn yểm nhà. Dán bùa khắp nơi, còn chôn cả xuống đất nữa. Có lẽ vì thế mà bố em không vào nhà được. Điều này làm bố em rất rất đau lòng. Nhà còn gửi bố em lên chùa Hàm Long nhưng bố nói bố không ở chùa.

Hồi Tết, em muốn mẹ gỡ bùa ra cho bố về thăm vợ con nhưng mẹ em nói: Âm dương cách biệt, người sống không thể ở cùng người chết nên mẹ em không muốn làm lễ gỡ. Em có nói là mẹ không gỡ thì cúng gì bố em cũng không nhận được. Và đúng vậy. Bố ốp vào chị em cũng nói bố không nhận được gì mẹ cúng đâu. Chị em không biết làm thế nào nên có ra ngoài ngõ mua vàng mã và quần áo đốt ngoài ngõ, khấn tên bố em thì thấy chị kể lại là trời đang đứng gió tự nhiên thấy gió rất là to. Nhưng nến hương thì không bị tắt.

Hôm đấy chị em cúng cũng có cái em sn 99 nhìn được vong thì em ấy nói chuyện, bảo bố em rất vui. Sau khi nhận được đồ xong thì bố em bị quan dưới âm bắt đi. Bố còn nói thêm là bố đi rồi là bố không giúp gì được cho chị em đâu. Chuyện tâm linh chị em phải tự tìm cách, tìm được người hữu duyên, tự khắc giải được.

Còn đất đai nhà em từ hồi làm là không xin bùa chôn trước cửa. Bố em mất rồi coi như là nhà không chủ. Ma quỷ vào được hết. Thành ra bây giờ nhà em có rất nhiều vong lai vãng. Già có, trung có, trẻ con có hết ạ. Em chỉ nghe kể lại.

Thực tế thì ở bên ngoài nhà chính hiện tại thực sự em rất khó ngủ. Nên bố khuyên chị em không nên ở lại nhà vì chị còn con nhỏ. Mỗi lần ngủ chị hay bị ma ghẹo và bóp cổ nữa cơ ạ. Chị phải niệm chú thì mới đỡ. Bố em cũng cấm không được ngủ ngoài mà phải ngủ trong buồng. Nhưng mẹ em không tin. Thi thoảng mẹ có kể là mẹ bị ma ghẹo, nhưng rồi mẹ em cũng kệ, không tin gì hết.

Chị em thì hiện tại không làm Samsung nữa nên đã chuyển về quê chồng dưới Ninh Bình. Mỗi lần về nhà em ngủ cũng đều bị ghẹo. Mà mẹ em bảo mẹ đẻ cả 4 đứa con ở đất này không bị gì nên mẹ không tin chuyện ma quỷ nào cả. Em thực sự không yên tâm.

Lần đầu kể chuyện nọ xọ chuyện kia. Mong mọi người thông cảm. Kể hết thì thực sự rất dài. Em muốn hỏi có ai biết về chuyện đất đai cúng bái như nào không? Để em nói nhà làm lễ. Chứ cứ như này em thực sự không yên tâm ạ.

(Ad sẽ cập nhật thêm câu trả lời của những thầy có tâm có đức & có tầm cho chủ đề này để các bạn theo dõi. Hãy thường xuyên truy cập Coitamlinh.com để hiểu hơn về tâm linh quanh ta nhé)


EmoticonEmoticon