Friday, May 8, 2020

Thư ngỏ từ Ban quản trị Cõi Tâm Linh


Thư ngỏ từ Ban quản trị website Cõi Tâm Linh

Gửi các bạn đọc gần xa!

Fanpage Cõi Tâm Linh ra đời từ năm 2014. Quá trình hoạt động của Page thời gian đầu tương đối nhộn nhịp với lượng thành viên trên 3.000 người. Việc duy trì Fanpage được thực hiện bởi đội ngũ quản trị viên làm việc bằng đam mê, nhiệt huyết không vì bất kỳ khoản thù lao nào. Tuy nhiên, sau 1 năm, do điều kiện kinh tế tại thời điểm đó không cho phép, các thành viên trong ban quản trị cũng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp tục duy trì và phát triển Page. Do vậy, Page đã dừng hoạt động một thời gian tương đối dài.

Đến đầu năm 2020, nhờ hữu duyên cùng với niềm đam mê thôi thúc, những thành viên trong đội ngũ quản trị Page quay trở lại để tiếp tục viết nên những trang sách của Cõi Tâm Linh, nói lên những chất chứa, suy ngẫm về cuộc đời, những kiến thức tâm linh góp nhặt trong suốt những năm tháng qua để chia sẻ với tất cả bạn đọc gần xa.
Và thật may mắn, Fanpage Cõi Tâm Linh đã đạt tới con số 37.000 thành viên chỉ trong chưa đầy 2 tháng, vượt xa ngoài mong đợi của tất cả các thành viên trong đội ngũ quản trị Page. Với sự đón nhận nồng nhiệt này, chúng tôi tiếp tục cho ra đời Website chính thức Cõi Tâm Linh, là cánh tay nối dài của Fanpage với mong muốn mang thêm nhiều bài viết hay hơn nữa đến đông đảo bạn đọc.

Đội ngũ quản trị Page và Website đã luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi những kiến thức tâm linh, kiến thức xã hội mới…, để từ đây, chúng ta cùng nhau tạo nên một cộng đồng văn minh, thiện lương và giàu cảm xúc.
Từng thành viên trong đội ngũ quản trị đã làm việc chăm chỉ, hăng say, không nhận bất kỳ khoản thù lao nào. Bởi vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ thiết thực từ những bạn đọc gần xa để đội ngũ quản trị viên có thêm động lực để duy trì và phát triển cộng đồng của chúng ta ngày càng lớn mạnh và ý nghĩa hơn.

Mọi đóng góp xin thực hiện lại link ủng hộ chính thức cho Cõi Tâm Linh, như sau: https://unghotoi.com/coitamlinh

Trân trọng cảm ơn các bạn!
---- Ban quản trị ----


EmoticonEmoticon